Trở thành tay cờ bạc chuyên nghiệp cùng những bí mật của Asia99

Bạn có biết mỗi ngày bạn đều từ bỏ 30% thời gian chiến thắng của bản thân hay không?

Nếu bạn chơi đúng lá bài của mình thì bạn sẽ tăng tỷ lệ phần trăm chiến thắng của bản thân lên.

Trên thực tế, bạn có thể trở thành một tay cờ bạc chuyên nghiệp với mẹo mà Asia99 chúng tôi cung cấp cho bạn. Thực hành chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn về phương diện này. Nhưng những bí quyết của Asia99 chúng tôi cung cấp cho bạn sẽ cho bạn đạt được trạng thái chuyên nghiệp trong một khoản thời gian ngắn nhất!

Những bí mật đó là gì?

Chơi nhiều hơn với số tiền đặt cược nhỏ

Khi đánh bạc thì điều đầu tiên tạo nên sự phấn khích cho người chơi chính là số tiền đặt cược cao. Ngay cả những tay chơi bài chuyên nghiệp cũng bị cám dỗ bởi điều này. Một cơ hội giành số tiền cao bởi một tay cược lớn.

Những điều này luôn là lý do cho sự hiện diện của tia hy vọng mà người chơi muốn có : cơ hội bạn có thể trúng lớn để bù đắp những khoản lỗ trước đó.

Chúng tôi không nói rằng bạn không nên chơi vì tiền cược cao. Tuy nhiên, bạn chơi với số tiền cược nhỏ thì càng có nhiều tiền trong túi của bạn.

Đấy chính là lý do mà sòng bạc hiện nay không thay đổi tỷ lệ cược của họ dựa trên số tiền mà khách hàng đặt cược. Điều này cho ta biết đặt nhiều tay cược lớn cũng không tăng tỷ lệ chiến thắng của bản thân.

Sòng bạc cũng lấy một tỷ lệ hoa hồng nhất định vào tay cược của bạn. Nếu bạn đặt cược càng cao thì họ cũng giữ lại một tỷ lệ phần trăm vốn của bạn càng cao.

Đừng tăng tiền cược của bản thân trên mức tối đa mà bản thân cho phép. Chơi nhiều vốn với số tiền đặt cược nhỏ để tránh bị thua lỗ nặng.

Chơi đúng lúc

Hầu hết mọi người đều nói cách chiến thắng trong cờ bạc là phải biết điều tiết cảm xúc của chính mình là chính.

Đây là lời khuyên đúng đắng và được cung cấp bởi một lý do chính đáng sau đây.

Nếu bạn chơi cò bạc khi cảm thấy mình liều lĩnh, xúc động hay mệt mỏi, bạn có thể bị thua lỗ nặng nề. Điều náy càng đúng hơn khi bạn chơi những trò chơi dựa trên kỹ năng như poker, baccarat….

Cờ bạc hiệu quả nhất khi bạn có một tinh thần tốt nhất. Nghĩ ngơi giữa hiệp sẽ giúp bạn điều hòa được tâm trạng mình tốt nhất, sự mệt mỏi hay căng thẳng sẽ giảm bớt theo thời gian bạn nghĩ ngơi.

Nếu bạn bắt đầu cảm thấy quá mệt mỏi khi chơi. Ánh đèn sòng bạc nên để sau lưng của bạn và sự thư giãn là thứ bạn cần nhất ngay lúc này.

Luôn gánh lấy những mất mát của bản thân

Nhiều người chơi đều than vãn sự thua lỗ của bản thân sau khi bước chân ra khỏi sòng bạc. Có thể bạn sẽ thất vọng khi thấy những tờ tiền xanh của mình ra đi trước mắt bạn.

Bạn hối tiết nhưng những tay chơi cờ bạc chuyên nghiệp nào cũng trải qua cảm giác này ít nhất đôi ba lần trong cuộc đời. Đôi khi, mất trắng và nợ nần sẽ bao quanh họ nhưng họ biết đối đầu và gánh vác những điều mà bản thân họ đã làm.

Lưu ý

Một chu kỳ tuần hoàn là thua lỗ – vay nợ – thua lỗ sẽ đè lên những tay chơi không biết gánh vác và điều tiết cảm xúc của bản thân. Cờ bạc chính là sân chơi giành cho bạn, bạn biết luật chơi bạn biết chạy trốn hay bạn biết điểm dừng thì đây lại là mỏ vàng để bạn khai thác. Asia99 chính là mỏ vàng để cho bạn khai thác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *