Top 10 cầu thủ được định giá cao nhất hiện nay

bóng đá online

Kylian Mbappe

Kylian Mbappe hiện là cầu thủ trẻ có định giá cao nhất hiện nay 210 triệu bảng, hiện tại Kylian Mbappe đang chơi cho đội bóng PSG và có công rất lớn cho đội bóng của mình. Với sự năng nổ của mình và thành công trong màu áo quốc gia đã làm tăng giá trị của mình hiện nay.

Hiện tại Kylian Mbappe không có ý muốn gia hạn thêm hợp đồng, Real Madrid là bến đổ mà chàng cầu thủ này muốn cập bến.

Raheem Sterling

Raheem Sterling là cầu thủ người Anh gốc Jamaica, hiện nay đang đầu quân cho đội tuyển Manchester City ở vài trò chạy cánh và được định giá lên tới 170 triệu bảnh Anh.

Với sự tinh quái trên lối đá của mình và ngày càng hoàn thiện hơn khi Pep Guardiola lên cầm quyền đã làm nên tên tuổi của mình.

Jadon Sancho

Một tài năng trẻ khác là Jadon Sancho của đội bóng Dortmund ở vị trí tiền vệ chạy cánh. Với tài năng của mình thì vị trí của Sancho trong đội bóng là điều không thể chối cải. Hiên tại anh được định giá 160 triệu bảng.

Neymar Jr

Neymar Jr là cầu thủ người Brasill và đang đầu quân cho đội tuyển PSG. Với độ tinh quái và phẩm chất của mình đã làm nên tên tuổi của anh hiện tại.

Neymar Jr và Kylian Mbappe hiện đang là cặp song sát càng quét và nổi lo cho nhiều đội bóng hiện nay. ở thời điểm hiện tại thì Jr được định giá 130 triệu bảng.

đá bóng online

Harry Kane

Là tiền đạo sáng gía nhất của đội tuyển Tottenham hiện nay. Sau nhiều năm gắn bó và gồng gánh hàng công cho đổi tuyển Tottenhan thì giá trị của anh được định giá 120 triệu bảng Anh. Không biết tương lai người Anh sẽ cập bến ở đội tuyển nào đây.

Mohamed Salad

Mohamed Salad là cầu thủ gốc Ai Cập, là cầu thủ chơi ở vị trí tiền đạo cánh của đội bóng Liverpool. Với lối chơi tốc độ cũng kĩ thuật rê bóng của mình đã làm nên thương hiệu của anh, anh được ví như Pharaon của Ai cập và là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới hiện nay. 120 triệu bảng Anh là định giá của anh ở hiện tại

Sadio Mane

Sadio Mane được định giá 120 triệu bảng Anh, hiện đang thi đấu cho đội bóng Liverpool cùng Salad đã làm nên một hàng công sặc sỡ cho đội bóng này. An có lối đá chắc chắn, thể lực dồi dào cùng khả năng săn bàn tuyệt đỉnh của mình đã làm nên một Mage hiện nay.

Kevin De Bruyne

đá bòng online

Được định giá 120 triệu bảng Anh giống như Mane hay Salad. Hiện nay anh đang giữ số áo số 17 của đội bóng Manchester City và tụ cột chính của đội tuyển Bỉ hiện nay. Hiện tại anh là trụ cột chính của thành Machester với phần trình diễn ấn tượng của mình hiện nay.

Lionel Messi

Siêu sao người Argentina hiện đang chơi cho đội bóng Barcelona ở vị trí tiền đạo và măng găng đội trưởng cho đội bóng. ở độ tuổi 33, thế nhưng Messi vẫn khẳng định được tài năng và khả năng của mình. 115 triệu là mức định giá cho siêu sao người Argentina.

Alexander Arnold

Vị trí cuối cùng thuộc về Arnold với mức giá 100 triệu bảng Anh. Đây được xem là cầu thủ hậu vệ hiếm hoi được lọt vào bảng xếp hạng này và đang là cầu thủ trẻ của Liverpool. Anh chơi ở vị trí hậu vệ cánh phải và một bức tường sống của đội tuyển Liverpool hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *