Tại sao những con gà đá gáy suốt ngày chuyện gì đang xảy ra

đá gà online

Tại sao những con gà đá gáy suốt ngày

“Gà mà không gáy là con gà con….” Là bài hát vui của mấy đứa trẻ nhà quê nuôi gà. Qủa thật là chỉ có gà con là không biết gáy. Với một chú gà trưởng thành và sinh ra đã là gà nòi thì tiếng gáy cực kì quan trọng. Nhưng tại sao những con gà đá gáy suốt ngày?

Vốn là gã gà trống đá

Trước khi lên sàn đấu thì các chiến kê cũng chúng ta đều được chọn lựa một cách kĩ lướng. Thường được chọn lựa toàn là những gã gà trống to vạm vỡ. Gà trống con khi trưởng thành dần là đều phải biết gáy. Đó là quy luật tạo hóa. Nếu chúng không thể gáy thì chắc chắn không phải là gà trống. Cũng giống như đàn ông, nếu trưởng thành mà giọng nói không có âm trầm. Thì ắt hẳn có vấn đề về giới tính. Đàn ông còn biết “gáy” để thể hiện bản thân đã trường thành. Thì hà cớ gì một chú kê manly kia lại không thể gáy.

Gà trống con khi trưởng thành dần là đều phải biết gáy. Đó là quy luật tạo hóa.

Gà đá con khi trưởng thành dần là đu phải biết gáy. Đó là quy luật tạo hóa.

Ý nghĩa của tiếng gà chọi gáy

Ngoài việc tiếng gà gáy báo hiệu một ngày mới bắt đầu. Báo hiệu bình minh ló dạng thì nó còn là cách để các dân chơi chọi gà nhận biết chiến kê của mình. Có khả năng đá xuất thần hay không. Có nằm trong số gà quý được chọn không. Thật vậy, tiếng gáy của gà chọi mang nhiều ý nghĩa hơn  mà chúng ta chưa biết.

Ý nghĩa của tiếng gà gáy còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như. Số tiếng gáy, âm thanh tiếng gáy trầm hay bổng, gáy vào buổi nào… Mà người chơi chọi gà phân biệt được gà nào có sức chiến bền bỉ, gà nào có cú đá xuất chúng.

Ngoài việc gấy để báo thức, gáy để tìm thần kê. Thì gà chọi gáy để khẳng định bản lĩnh cá nhân, thể hiện sự oai phong của mình.

Gà đá gáy suốt ngày

Nếu gà đá gáy suốt ngày có phải là trường hợp lạ không? Vốn bản tính hiếu thắng có sẵn trong máu của các chiến binh gà. Thì việc cất tiếng gáy để khẳng định bản thân chính là ý nghĩa của tiếng gáy đó.

Hầu hết các chiến kê thường là gà trống. Gà trống sinh ra đã là một đồng hồ bảo thức vào buổi sáng. Tuy nhiên nếu gà nhà bạn sáng gáy, trưa gáy, chiều gáy, tối gáy, gáy suốt ngày. Thì đó là dấu hiệu của việc chú kê của bạn đang trong giai đoạn khá sung mãn. Cần được lên sàn đấu mọi lúc mọi nơi. Tiếng gáy đó là muốn lắm sự thể hiện bản lĩnh đàn ông đích thực của mình.

Dấu hiệu của việc chú kê của bạn đang trong giai đoạn khá sung mãn

Dấu hiệu của việc chú kê của bạn đang trong giai đoạn khá sung mãn

Kết luận gà đá

Tiếng gáy thể hiện phẩm chất chiến binh của bạn có phải là thần kê hay không. Bài viết trên chia sẽ tại sao những con gà đá gáy suốt ngày. Là vì chúng muốn được thể hiện bản thân. Còn bạn thì sao? Bạn có muốn chiến kê của mình là một thần kê sung mãn? Cảm nhận của bạn như thế nào. Hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé. Nếu thấy hay thì hãy like bài viết cũng như là chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *