Sự thật gây sóc về chọi gà mà bạn chưa biết

asia99

Lịch sử con người đã có hình thức cá độ, từ thời La Mã xa xưa tới bây giờ vẫn hiện hành trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Có rất nhiều trò để chúng ta tiêu khiển và cá độ, trong đó có những trò liên quan đến động vật và đá gà là trong số đó.

Đá gà là một môn thể thao đẫm máu đã có từ lâu cũng là trò chơi tiêu khiển tàn khốc nhất đối với những loài chim tham gia. Tuy nhiên, ở một số quốc gia thì đá gà được xem như một hoạt động truyền thống của họ.

Trong trận chọi gà, 2 chú gà trống được giao lưu với nhau cho đến khi đối phương từ bỏ cuộc chơi hay chạy trốn. Những cú đá mạnh mẽ làm tăng độ phấn khích của người xem lên nhiều lần, tiếng hò reo hay tức giận đều được thể hiện qua từng nhịp độ trận đấu…. Thế nhưng, để tăng độ hấp dẫn hơn nữa thì con người chúng ta đã thêm vũ khí cho chúng để trận đấu kết thúc nhanh và đẫm máu nhất có thể.

Ai là người thắng cuộc cũng không tránh được những vết thương nặng và kiệt sức. Một số thương tích có thể phục hồi nhưng quá nặng thì chỉ có lên đĩa mà thôi. Hehe..

Vậy bạn có biết một số sự thật về chọi gà hay không? Theo chúng tôi để biết rõ hơn về điều này!

Chọi gà được trang bị thêm vũ khí

Gà trống trong tự nhiên chiến đấu với nhau để bảo vệ lãnh thổ hay bạn tình, nhưng chúng chiến đấu rất ít thương vong. Chúng chịu thua cuộc khi chịu lùi lại và rời khỏi khu vực tranh chấp.

Trong trường đấu ngày nay, chúng được trang bị thêm những vũ khí chuyện dụng như dao, cựa…Những vết thương sâu sẽ gây ra những vết thương nghiêm trọng, tử vong nếu đá trúng điểm tử.

Gà trống bị cắt bớt nhiều vị trí trên cơ thể

Là một phần đào tạo để trở thành chiến kê, gà trống thường được cắt bớt đi một phần da trên cơ thể để ngăn chặn việc bất lợi trước đối thủ. Một phần khác là để cho vị trí da ở đó được dày dặn hơn và chịu nhiều sát thương hơn.

Một số thì được cắt đi phần cựa của mình để gắn thêm vũ khí vào chân của mình.

Cocking có nghĩa “ khó khăn nhất” để tồn tại

Như ta đều biết, cuộc sống của gà chọi rất khó khăn từ khi mới nở đến chết mà thôi. Chúng phải chịu đựng những cuộc huấn luyện kéo dài để thiết kế lại hoàn toàn cơ thể, loại bỏ điểm yếu và nâng cấp thế mạnh của mình.

Bên cạnh đó, việc làm này cũng loại bỏ những con yếu và chọn lọc ra những con mạnh nhất.

Vậy cuộc đời của chúng chỉ có bị giết khi không đủ điều kiện và chịu mọi đau đớn trên sàn đấu. Vì thế, cocking luôn có nghĩa là “khó khăn nhất” để tồn tại.

Chọi gà thường bao vậy bởi hoạt động bất hợp pháp

Một lý do duy nhất mà mọi người tham gia các cuộc chọi gà là đặt cược kết quả. Tuy nhiên, có rất ít cơ sở tổ chức các trận đá gà hợp pháp và bất hợp pháp luôn bao vây các trận đá gà. Các trận đá gà bất hợp pháp được tổ chức với quy mô lớn bởi người cầm đầu. Ngoài ra, các trận đấu còn có nhiều hoạt động phất hợp pháp khác như cờ bạc, ma túy và bạo lực. Đây là điều đáng để bạn suy nghĩ.

Kết luận

Nếu bạn không muốn thấy những điều đó, hãy đến với Asia99 của chúng tôi để tham gia chọi gà mà không phải lo điều gì hết. Chỉ cần bỏ tiền ra, đặt cược chiến kê yêu thích và chờ đợi kết quả mà thôi. Rất nhanh phải không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *