Slot game và Dopamine có liên quan gì với nhau?

slot game

 Slot Game và Dopamine có liên quan gì với nhau?

Dopamine là gì?

Dopamine là thứ gây ra cảm giác “tốt quá tốt.” Những cảm giác phấn chấn được kích hoạt bởi chất hoá học được tiết ra trong não.  Và Dopamine là khi não của bạn phản ứng với một điều gì đó từ thế giới bên ngoài. Giống như cảm giác bạn vừa được thăng chức sau nhiều năm cố gắng làm việc hay cảm giác bạn lao từ trên cao xuống.

Cảm giác vô cùng thực bởi niềm vui, hạnh phúc, thoả mãn, phấn khích được kích hoạt trong não bộ của bạn. Và đó là mối liên hệ giữa máy đánh bạc và Dopamine.

Slot game

Dppamine là gì?

Slot game kích hoạt Dopamine như thế nào?

Dopamine của bạn đạt ở mức cao nhất là khi kết hợp chiến thắng rơi vào guồng và tài khoản của bạn được tăng lên. Đó là yếu tố quan trọng nhất mang đến sự thành công cho trò chơi xèng. Lý giải vì sao trò chơi xèng lại kích thích và thú vị đến thế.

Khi chúng ta đánh bạc bằng tiền thật, nếu bạn thắng thì bạn đang nhân tiền cược với độ lớn giá trị mà bạn đặt. Và tất cả số tiền đó sẽ vào tài khoản sòng bạc của bạn. Cảm giác thành công nhanh chóng. Nhanh hơn bạn tưởng tượng rất nhiều. Đó là những gì slots liên quan đến dopamine.

Dopamine là phân tử đằng sau sự phản ứng của chúng ta với môi trường. Nó là tác động tích cực có trong não bộ khiến chúng ta cảm thấy thoải mái. Bất cứ điều gì làm chúng ta cảm thấy thoải mái điều xuất phát từ Dopamine. Một cảm giác mà chúng ta không bao giờ muốn kết thúc.

Khi chiến thắng trò chơi, các tế bào thần kinh Dopamine trong não bộ được kích thích. Bộ não chúng ta dần dần nhận ra mô hình liên kết với chiến thắng và những cảm giác tốt đó. Và những cảm giác đó được khuếch đại khi bạn hiểu được hoạt động của máy đánh bạc và khi bạn được jackpot.

Bạn càng trải qua cảm giác này, bạn sẽ càng nhận ra nó và sự phấn khích sẽ tràn vào. Đây là hiệu ứng Dopamine.

slot game

Phấn khích sẽ càng thêm phấn khích

Dopamine từ các khuyến mãi trong Slot game

Ngay cả một hiệu ứng nhỏ từ các trò chơi cũng có thể kích hoạt Dopamine. Những ưu đãi hấp dẫn có sẵn tại các sòng bạc có thể kích thích nhiều hơn cảm giác hưng phấn. Nâng cao trải nghiệm khi chơi.

Các sòng bạc luôn xem xét và thúc đẩy người chơi kích hoạt hiệu ứng Dopamine.

Ưu đãi tiền thưởng khi gửi tiền trùng khớp

Một số trang web sẽ phù hợp với phần thưởng đầu tiên của bạn với tỷ lệ phần trăm của phần thưởng tiền mặt. Nó là bất kỳ thứ gì từ 100% đối sánh trên khoản tiền gửi đầu tiên của bạn cho đến 25% tiền gửi đối sánh từ tiền gửi thứ ba hoặc thứ tư.

Cách thức khuyến mãi gói này tuỳ thuộc vào sòng bạc. Và ưu đãi tiền thưởng chào mừng được thiết kế để kích hoạt Dopamine.

Mời quảng cáo

Đó là những chương trình khuyến mãi dành cho người chơi trung thành và thường xuyên. Những người chơi đang tìm kiếm chiết khấu, vòng quay miễn phí.

Nếu bạn là một người chơi thông thường. Bạn nên đề phòng các loại thoả thuận khuyến mãi này. Vì chúng sẽ làm bạn muốn trải nghiệm Dopamine hằng ngày.

Những gì được mong đợi từ khuyến mãi này là một giao dịch hằng ngày. Ví dụ rằng vào thứ tư hàng tuần, bạn có một vòng quay miễn phí được phân bố cho những người chơi đặt cọc số tiền tối thiểu.

Đây là những mời gọi tuyệt vời dành cho những người chơi thường chơi xèng video vào những ngày cuối tuần. Đó là khoản thời gian mà người chơi mong đợi trải nghiệm từ xèng video kèm theo hiệu ứng Dopamine.

Slot game

Những chiến thắng liên tiếp khiến bạn mê mẩn trò chơi này

Thúc đẩy chiến thắng

Bạn còn nhớ cảm giác cấp bách để giành chiến thắng khi chơi slots không? Đó là khi trong não của bạn có Dopamine đấy. Dopamine thúc đẩy bạn chiến thắng và duy trì nó đến khi bạn làm được.

Nếu đó là những gì cần thiết để người chơi có được những kết hợp chiến thắng đó, thì nó sẽ được nghiên cứu và thực hiện.

Vì vậy, nếu đó là động lực thúc đẩy chiến thắng thì sẽ thật tốt nếu chúng ta biết trau dồi để đạt được chiến thắng.

 

Giờ thì bạn đã biết vì sao mà slot game lại lôi cuống người chơi quên lối về hay chưa. Sẽ thật tốt nếu bạn xem slots là để giải trí và mang đến những kích thích phấn khích từ Dopamine.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *