Poker Asia99 – 6 điểm khác biệt giữa poker trực tuyến và poker trực tiếp

Poker trực tuyến và poker trực tiếp đều sử dụng những nguyên tắc và chiến lược giống nhau. Thế nhưng, cả hai vẫn có một số điểm khác biệt mà bạn cần lưu ý.

Bài viết này sẽ nhấn mạnh những điểm khác biệt như vậy, mục đích chính của chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển đổi cách chơi trực tuyến và trực tiếp một cách dễ dàng nhất. Sự điều chỉnh này sẽ tăng khả năng chiến thắng của bạn lên đáng kể.

Vậy điểm khác biệt đó là gì?

Poker trực tiếp có nhịp điệu nhẹ nhàng hơn

Nếu bạn tinh ý, poker trực tiếp có nhịp điệu nhẹ nhàng hơn poker trực tuyến. Ở trực tuyến, game bài được giới hạn thời gian đặt cược, thêm tiền hay bất cứ hành động nào cũng có giới hạn riêng.

Đối với poker trực tiếp, bạn hoàn toàn có thời gian suy nghĩ mình nên đi nước nào tiếp theo và quyết định bao lâu nhưng nhịp độ vẫn nhẹ nhàng hơn trực tuyến.

Poker trực tiếp di chuyển bàn chơi chậm hơn

Với poker trực tuyến, người chơi có thể chơi nhiều bạn cùng một lúc và hàng trăm ván bài mỗi giờ. Với poker trực tiếp, bạn bị giới hạn chỉ trong một bàn và nhịp độ bàn chơi đó. Bạn sẽ thấy poker trực tiếp sẽ chậm hơn rất nhiều so với trực tuyến.

Tỷ lệ thắng cao hơn trong poker trực tiếp nhưng số tiền chơi / giờ thấp hơn trực tuyến

Mặc dù poker trực tiếp co nhịp độ chơi nhẹ nhàng hơn nhưng không có nghĩa bạn sẽ thắng nhiều tiền hơn so với poker trực tuyến.

Mặc dù tỷ lệ chiến thắng của bạn sẽ tăng lên nhiều  nhưng bạn lại chơi ít ván bài hơn so với poker trực tuyến.

Lưu ý: điểm mấu chốt duy nhất là số tiền chiến thắng sau cùng của bạn, bạn chơi nhiều hay ít nhưng yếu tố này chỉ là phụ.

Poker trực tuyến có tính linh hoạt cao hơn

Bạn đang chơi poker trực tuyến, có sẽ dễ dàng nhìn thấy bàn chơi của mình và số người chơi trong bàn.

Việc chuyển đổi bàn chơi trong poker trực tuyến sẽ linh hoạt hơn rất nhiều. Lập trình phòng chơi cho riêng mình hay đặt cọc phòng chơi cũng rất dễ dàng.

Nói chung poker trực tuyến có tính linh hoạt cao hơn so với poker trực tiếp.

Dễ dàng quan sát đối thủ hơn đối với poker trực tiếp

Bạn đang chơi poker trực tuyến, bạn chỉ là một người chơi bình thường so với nhiều người chơi khác. Bạn sẽ khó được chú ý trừ khi bạn mắc những sai lầm hay gây khó khăn trực tiếp lên đối thủ của mình.

Thế nhưng, đối với poker trực tiếp nó lại hoàn toàn khác.

Bạn có thể dành hàng tiếng đồng hồ để chơi một bàn với những người giống như bạn. Vì vậy, điều tự nhiên là bạn sẽ được chú ý hơn, họ thấy bạn đang cố gắng quan sát đối thủ và tìm ra chiến lược của họ.

Nghe có vẻ vô lý nhưng đây là sự thật, bạn dễ dàng quan sát được đối thủ và đối thủ cũng dễ dàng quan sát bạn hơn.

Bạn có nhiều sự lựa chọn đặt cược trong poker trực tiếp

Đối với poker trực tiếp, đây có lẻ được xem là một chiến lược tốt. Bạn đối đầu trực tiếp với đối thủ nặng ký của mình.

Bạn thích ván bài của mình và muốn hạ gục đối thủ, bạn sẽ gọi vốn là 2x, 3x, 5x hay thậm chí là tất tay.

Poker trực tiếp, bạn có nhiều sự lựa chọn đặt cược cho bản thân để thu lại tối đa lợi nhuận. Đối với poker trực tuyến thì sự dè chừng là điều hiển nhiên khi bạn không biết đối thủ của mình như thế nào.

Kết luận

Bạn thích chơi trực tuyến hay trực tiếp đó là sở thích của bạn. Thế nhưng chúng vẫn có những điểm khác biệt rõ rệt, hiểu hết chúng thì bạn sẽ nâng cao được giới hạn lợi nhuận của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *