Mega Wheel  game truyền hình được yêu thích nhất.

mega wheel

Mega Wheel là game gì?

Bạn thật sự nhàm chán với cách chơi bài truyền thống, bạn muốn một game mang đầy màu sắc và thực tế hơn. Mega Wheel một sự lựa chọn hợp lý nhất mà bạn cần biết.

Mega Wheel là game truyền hình trực tiếp từ nhà sáng lập Pragmatic Play được tổ chức chuyên nghiệp và cung cấp thời gian chơi 24/7. Mega Wheel dựa trên sự phát triển của Big 6 và Money Wheels được phát trực tiếp đầy thú vị và hấp dẫn với giá trị cao nhất gấp 500 lần tiền cược.

Mega Wheel được quay trong một phim trường đầy màu sắc và tươi sáng, ở trung tâm là bánh xe may mắn được dẫn dắt bởi người dẫn chương trình cũng là người quay bánh xe đầy màu sắc đó. Hình ảnh rõ nét từng góc cạnh bởi nhiều camera4k sẽ cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tìm hiểu về luật chơi của Mega Wheel

Mega Wheel là game xoay quanh bánh xe đầy màu sắc. Trên bánh xe này được chia thành 54 phần bằng nhau, mỗi phần đếu có một số tương ứng và màu sắc tương ứng.

mega wheel

Có tổng cộng 9 con số may mắn là 1, 2, 5, 8, 10,1 5, 30 và 40. Các con số này tương ứng với tỉ lệ cược khi mũi tên chỉ vào con số đó, ví dụ: quay vào ô 40 thì tỉ lệ cược là x40. Đây có lẻ là điểm độc đáo của game Mega Wheel hiện nay.

Tỉ lệ giữa các con số trên Mega When cũng không đồng nhất, số 40 có tỉ lệ thấp nhất và số 1 có tỉ lệ nhiều nhất. Điều này tăng sự phấn khích cho tất cả mọi người chơi hiện nay.

Bên cạnh đó, Mega When còn có ô lucky đang chờ đón bạn. Luky chính là tỉ lệ cược mà bạn không ngờ tới, tỉ lệ này có thể là ngẫu nhiên nhưng cao nhất có thể đạt đến là 500. Nếu bạn đặt cược vào ô số lucky, vòng quay đi tới ô số Lucy thì tôi chúc mừng bạn vì bạn quá may mắn.

Đây có lẻ là game có luật chơi đơn giản nhất, bạn không thể  nào đoán trước được kết quả xảy ra cho tới khi vòng quay kết thúc. Sự hấp dẫn của Mega Wheel cùng người đồng hành vui nhộn tạo nên một game truyền hình được yêu thích nhất hiện nay.

Mẹo chơi Mega Wheel cho mọi người

Với những bạn mới chơi, các bạn nên đặt cược với mức cược nhỏ để làm quen với nhịp điệu của trò chơi này. Mega When là trò chơi mà bạn khó đón được kết quả tới khi vòng quay dừng hẳn. Bạn chỉ can thiệp mức cược của mình cho những con số mà mình đặt cược mà thôi, bên canh đó việc theo dõi kết quả sẽ giúp bạn cải thiện dự đoán kết quả của mình. Mega Wheel vòng quay may mắn cho tất cả mọi người.

Chơi Mega Wheel ở đâu?

asia99

Asia99 của chúng tôi là nhà phát triển game hàng đầu Đông Nam Á hiện nay, chúng tôi liên kết với nhiều nhà cung cấp game hàng đầu hiện nay với nên tảng game vững chắc. Điều này giúp bạn cải thiện chơi Mega Wheel một cách hoàn hảo nhất.

Đội ngũ nhân viên 24/7 luôn sẵn sàng phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Hãy đến với chúng tôi, Asia99 nơi đặt niềm tin vững chắt nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *