Mê gà chọi hơn mê vợ! Câu chuyện tưởng đùa nhưng có thật.

đá gà trực tiếp

Nói tới đây chắc nhiều chị em trong hoàn cảnh này đều có chung một cảm nhận đúng không. Mê gà hơn mê vợ là chuyện hoàn toàn có thật đó ak. Vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu vì sao mấy a chồng lại mê gà hơn mê vợ nha.

Những lý nào mà anh chồng mê gà hơn mê vợ?

Gà chọi mang lại một nguồn kinh tế đáng kể

Với một người là trụ cột trong gia đình thì công việc hiện tại không mang lại đủ kinh tế cho cả gia đình. Với gà chọi thì việc này là hoàn toàn có thể.

Nếu ta đem ra so sánh đơn giản như sau: một con gà bình thường chỉ có giá trung bình 150k/1 con nhưng gái của một chú gà chọi thì có giá gấp 3 hay nhiều lần như thế. Nếu một chú gà chọi còn nhỏ chưa xổ lần nào đã có già từ 500k-1000k là chuyện bình thường. Chú gà chọi đá hay và thắng liên tiếp thì giá có thể lên đến vài triệu có khi lên tới cả trăm triệu là chuyện bình thường.

Vì vậy đây được xem là một nguyên nhân rất hợp tình đúng không nào.

Tham gia chơi chọi gà hiện nay đã trở thành xu thế của rất nhiều người hâm mộ loại hình cá độ

Nuôi gà chọi giải tỏa được nhiều nổi sầu trong lòng

Cũng giống nhiếu anh em khác, khi ta cảm thấy mệt mỏi và áp lực với công việc hay cuộc sống hiện tại. Ta có xu hướng kiếm một việc gì để làm để giải tỏa đi áp lực đó, nuôi gà chọi cũng là một việc rất hữu ích bởi vì ta có một việc khác chuyên ngành để làm để tạm thời quên đi áp lực đó. Với nhiều người sẽ chọn đi du lịch, nghĩ ngơi, nấu ăn ….hay thậm chí là một việc điên rồ nào khác. Nuôi gà chọi cũng nằm trong danh sách đó.

Kết nối với bạn bốn phương

Đây cũng là một lý do chính đáng đó nha! Những người cùng đam mê sẽ có xu hướng tìm đến với nhau để trao đổi những kinh nghiệm với nhau. Cách chăm sóc gà như thế nào, các thế đá, cách xem một chú gà chọi hay, xem chân….rất nhiều đề tài để nói đến. Những câu chuyện, những cuộc trao đổi như vậy sẽ tô thêm sắc màu cuộc sống của bạn và cũng là nơi để giải toản áp lực cuộc sống hằng ngày đem lại.

Niềm đam mê bất tận

đá gà online

Đối với một người, ai cũng đều có một niềm đam mê nhất định. Có người đam mê thể thao, ca hát, nhiếp ảnh, nhạc cụ, trồng hoa, vẽ….Nuôi gà chọi cũng là một đam mê hiện nay.

Nếu không có đam mê thì cuộc sống rất chi là vô vị. Nhưng đam mê mà mang lại nguồn kinh tế ổn định thì là một chuyện đáng để tuyên dương.

Hãy để những anh chồng của bạn được thỏa đam mê, nếu không anh ấy sẽ rất bực bội và có thể có nhiều hậu quả khôn lường đằng sau mà anh ấy để lại.

Kết luận

Nếu anh chồng cuat bạn mà mê gà hơn mê bạn thì đừng có buồn mà trách anh ấy. Chỉ vì đam mê quá lớn mà thôi.

Việc đam mê mà đem lại một nguồn kinh tế ổn định bên cạnh nguồn thu nhập chính thì không nên nói đến. Nhưng đam mê nuôi gà chọi mà đôi với cờ bạc ảnh hưởng tới gia đình bạn thì bạn nên nói và có hướng giải quyết nhất định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *