Khám phá các nàng wags của chàng hư Baloteli ngỗ ngáo

Khám phá các nàng wags của chàng hư Baloteli

Baloteli là một cầu thủ trong đội tuyển Ý được các chuyên gia đánh giá cao về thực lực. Bên cạnh tài năng anh còn nổi tiếng là đào hoa. Có rất nhiều người đẹp vây quanh. Các nàng wags của chàng hư Baloteli luôn được fan hâm mộ và yêu thích bóng đá quan tâm. Vì thế chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá cụ thể thông qua bài viết sau đây nhé!

Siêu mẫu Raffaella Fico

Một trong các nàng wags của chàng hư Baloteli nổi tiếng. Chính là siêu mẫu Raffaella Fico. Cô sở hữu vòng 1 khủng và cũng thường xuyên xuất hiện trên truyền hình. Thân hình nóng bỏng của cô thu hút được mọi ánh nhìn. Vì thế có rất nhiều anh chàng muốn sở hữu Raffaella Fico. Trong đó có cả Baloteli. Hai người nhanh chóng phải lòng nhau và thậm chí còn có một đứa con chung. Đã có một khoảng thời gian hai cái tên này gắn liền với nhau trên các mặt báo.

Tuy nhiên sau một thời gian ngắn mặn nồng. Baloteli không bỏ được tính lăng nhăng. Sau lưng Raffaella Fico anh hẹn hò cùng với rất nhiều cô gái khác. Cô cũng là người bị cắm sừng đau đớn nhất khi chàng cầu thủ này đẩy cô vào tính thế một mình nuôi con. Dù tính đến thời điểm. Hiện tại cô khá hạnh phúc với cuộc sống là một mẹ đơn thân. Nhưng thực tế thì Raffaella Fico chưa thôi cay cú vì sự lạnh nhạt của chàng cầu thủ nổi tiếng người Ý này.

Một trong các nàng wags của chàng hư Baloteli nổi tiếng chính là siêu mẫu Raffaella Fico

Một trong các nàng wags của chàng hư Baloteli nổi tiếng chính là siêu mẫu Raffaella Fico

Fanny Neguesha cô nàng siêu vòng 1 các nàng wags

Fanny Neguesha là người đã từng nhiều lần ngồi trên khán đài cổ vũ tinh thần cho Baloteli trong rất nhiều trận đấu. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng mà cô còn có khả năng đem lại hạnh phúc cho chàng cầu thủ người Ý. Đối xử hết lòng và hiểu được nhưng mong muốn của Balotelli nên nhiều người cho rằng cô chính là bến đỗ cuối cùng của anh chàng đào hoa.

Thế nhưng do bản tính bông đùa có phần lố lăng. Balotelli đem chuyện “trinh tiết” của siêu mẫu ra để cá cược. Điều này khiến cho lòng tự trọng cũng như danh dự của của Fanny Neguesha  bị tổn hại nghiêm trọng. Chuyện tình cảm của hai người đang rạn nứt vô cùng nghiêm trọng. Có một số thông tin ngoài lề rằng Balotelli và cô bạn gái Fanny đã chính thức đường ai nấy đi.

Fanny Neguesha là người đã từng nhiều lần ngồi trên khán đài cổ vũ tinh thần cho Baloteli trong rất nhiều trận đấu

Fanny Neguesha là người đã từng nhiều lần ngồi trên khán đài cổ vũ tinh thần cho Baloteli trong rất nhiều trận đấu

Lời kết

Hy vọng các nàng wags của chàng hư Baloteli sẽ giúp bạn có được những thông tin bổ ích. Tuy nổi tiếng đào hoa. Có rất nhiều người đẹp vây quanh nhưng không thể phủ nhận tài năng của chàng cầu thủ này. Anh đã mang về những thành tích vô cùng nổi bật đến cho đội tuyển bóng đá của nước nhà. Các bạn nào biết thêm thông tin các cầu thủ nào có tính trăng hoa thì nhớ để lại bình luận và comment phía dưới bài viết này và thấy hay thì nhớ like chia sẻ đến những người có cùng hâm mộ sự nổi tiếng của các cầu thủ bóng đá nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *