Đại dịch Covid-19 có ảnh hưởng gì đến giải ngoại hạng Anh ( P2 )

Cá độ bóng đá xuất hiện ở Việt Nam vào lúc nào?

Tiếp nối bài viết còn dang dở ở phần trước, ta sẽ đi sâu hơn của sự ảnh hưởng của Covid-19 đến giải ngoại hạng Anh. Vậy chúng có ảnh hưởng như thế nào?

Điều gì sẽ xảy ra đôi với giải ngoại hạng Anh khi Covid-19 lấn chiếm cả châu Âu

Trận đấu đầu tiên bị hoãn bởi Covid-19 là trận giữa Arsenal và Manchester City vào ngày 10-3-2020. Một số cầu thủ và ban huấn luyện của đội tuyển Arsenal đã tiếp xúc gần với chủ sỡ hữu Olympicacos trong một trận đấu ở Europa League vài tuần trước đó, có người được xét nghiệm và có kết quả dương tính. Trận đấu giữa hai đội bóng sẽ diễn ra vào ngày hôm sau nhưng sau buổi họp thì nó lại bị hoãn thêm một làn nữa. Huấn luyện viên Mikel Arteta được chuẩn đoán dương tính với Covid-19 nên trận đấu sau đó lại tiếp tục hoãn, đó là trận với Brighton & Hove Albion. Việc hoãn lại các trận đấu là điều hiển nhiên, tới ngày 13-3 chính phủ Anh đã công bố giải ngoại hạng Anh, giải bóng đá Anh và các giải đấu trong nước đều hoãn lại.

cá độ bóng đá

Các vận động viên của Liverpool đều lo lắng cho đội tuyển nhà khi họ có cơ hội chạm vào chiếc cúp ngoại hạng Anh sau bao nhiêu năm chờ đợi và 30 năm là con số không thể nào dài hơn. Nhiều người còn lo ngại giải đấu sẽ vô hiệu giống như giải đấu VĐQG Hà Lan. Nhiều người đã đặt cược vào kết quả mong đợi này của giải đấu ngoại hạng Anh và lo lắng liệu họ có nhận được tiền hay là không.

Điều này có ảnh hưởng như thế nào đối với các đội bóng? Vâng đây là mấu chốt mà chúng tôi muốn nhắc đến.

Hầu hết các đội bóng đều hoạt động nhờ vào nguồn hỗ trợ của các công ty hay tư nhân nào đó. Đại dịch đến không chỉ ảnh hưởng đến giải ngoại hang Anh mà còn ảnh hưởng đến nhiều ngành nghề khác nhau nữa, doanh số bán hằng tăng trưởng rất mạnh vào năm 2019 đã không còn là hiện thực khi con số này đã quay về số 0. Một số công ty còn phá sản do không có nguồn vốn duy trì và hàng hóa thì tồn động trong kho. Phí duy trì vận hành rất tốn kém nên các chủ đầu tư muốn cắt giảm đầu tư vào giải đấu này.

Chỉ với một thiết bị có kết nối với internet như máy tính, điện thoại di động, bạn có thể chơi cá độ trực tuyến bất cứ nơi đâu

Bên cạnh đó, vì ảnh hưởng đại dịch nên số tiền mà các đội bóng trả lương cho các ngôi sao của mình là rất quan ngại. những con số khổng lồ và các chi phí vận hành cho bộ máy của đội bóng nữa. Những đội bóng đã gợi ý cắt giảm tiền lương để duy trì cho câu lạc bộ. Có những cầu thủ đã đồng ý và có nhiều cầu thủ khác còn không muốn nhận tiền lương ( đây là hành động đẹp ở một số cầu thủ ).

Nhắc đến đây, đa phần các câu lạc bộ có nguồn kinh phí chủ yếu từ việc kinh doanh buôn bán các mặt hàng liên quan đến cầu thủ như áo đấu, băng rôn ….và vé thi đấu là một trong số đó. Các bạn biết hậu quả khôn lường mà đại dịch đem lại rồi đúng không? Đúng vậy, tất cả đều về zero. Những câu lạc bộ lớn có nguồn tài chính hùng hậu có thể vượt qua được nhưng một số đội bóng nhỏ sẽ khó có thể duy trì và đây là câu hỏi nan giải cho tất cả mọi người.

Bạn mong đợi điều gì nhất cho giải bóng? Vâng, chỉ có một câu trả lời là giải bóng sẽ quay lại như cũ mà thôi. Ở tại thời điểm nay, giải bóng đã được trở lại sau một chuỗi ngày khó khăn và người hâm mộ sẽ được tận hưởng những trận đấu mãn nhãn nhất mà mọi người mong đợi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *