Bạn có vấn đề với cờ bạc không?

Bạn có vấn đề với cờ bạc không?

Chắc chắn một người nghiện cờ bạc sẽ trả lời không cho câu hỏi “Bạn có vấn đề với cờ bạc không?” Vì sao? Vì các dấu hiệu của cờ bạc không phải lúc nào cũng rõ ràng trước mắt người chơi cờ bạc. Cũng như câu người trong cuộc không thể rõ bằng người ngoài cuộc. Đúng là vậy, nhiều người trong cuộc thường không nhận thức được những ảnh hưởng về tinh thần do cờ bạc gây ra. Cùng theo dõi bài viết được chia sẻ bên dưới để biết rõ nhé.

vấn đề cờ bạc

Các dấu hiệu của cờ bạc không phải lúc nào cũng rõ ràng trước mắt người chơi cờ bạc

Những dấu hiệu cho thấy bạn có vấn đề về cờ bạc

Bạn có dám làm một bài trắc nghiệm nhỏ YES/NO về vấn đề bản thân với cờ bạc? Sao không thử chơi xem bạn có phải có đang có những dấu hiệu về cờ bạc?

  • Bạn có liên tục suy nghĩ và nói về cờ bạc 24/24?
  • Bạn có dùng cách nói dối để che giấu việc cờ bạc thái quá không?
  • Bạn có cảm thấy bản thân trống rống và như mất mát thứ gì đó khi không chơi cờ bạc không?
  • Bạn có bỏ bê công ăn chuyện làm chỉ để chạy theo cờ bạc không?
  • Bạn có thường xuyên chơi cờ bạc cho đến khi hết sạch tiền và không đủ mức chi trả không?
  • Khi cố gắng kiểm soát hành vi cờ bạc của mình, bạn có bao giờ thấy bản thân trở nên khó kiểm soát, và dễ nổi giận cáu kỉnh không?
  • Vay tiền để hỗ trợ các trận cờ bạc thua.
  • Bạn có bỏ bê gia đình, bạn bè và ngay cả trách nhiệm bản thân để ủng hộ con đường cờ bạc.
  • Có bị những người xung quanh mình như gia đình bạn bè chỉ trích vì việc cờ bạc của bạn không?

Bên trên là những dấu hiệu thiết thực thường gặp nhất của một người có vấn đề về cờ bạc. Và còn nhiều những dấu hiệu nhỏ khác. Bạn thử xem có phải câu trả lời đều là YES 100% không nhé?

Những ảnh hưởng của việc cờ bạc đem lại

Việc nghiện hay có vấn đề về cờ bạc nếu xét về mặt tiêu cực thì hậu quả nó đem lại khá nhiều mất mát. Như mất các mối quan hệ thân thiết vì quá mê cờ bạc mà bỏ bê xung quanh mình. Gặp vấn đề áp lực về tài chính, nếu nhiều nhất chính là phá sản, nếu nặng hơn nữa thì vướng phải vào pháp luật nếu bạn chọn sai nhà đen mập mờ để chơi. Lao vào cờ bạc 24/24 dẫn đến sức khỏe sút giảm nhiều. Hiệu quả làm việc kém thậm chí có thể mất việc.

Ai sẽ giúp bạn khắc phục các vấn đề với cờ bạc

Các bạn không tìm được cho mình hướng giải quyết, lo lắng về các thói quen cờ bạc của mình thì hãy tìm đến với Asia 99 chúng tôi, mục đích chính là tạo cho các vị khách của mình một không khí dễ chịu nhất, bên cạnh đó còn giúp bạn điều phối cách chơi không vướng vào các vấn đề cờ bạc, và quan trọng là không phải lo về việc mất trắng nhiều lần khi thua.

vấn đề với cờ bạc Mục đích chính là tạo cho các vị khách của mình một không khí dễ chịu nhất

Kết luận

Chứng nghiện cờ bạc gây ra rất nhiều những hậu quả khó lường, nếu biết bản thân có vấn đề với cờ bạc, bạn nên tìm đến Asia99 để được tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *